KHOA KHOA HỌC

Đang xem 81
Toàn hệ thống: 1109
Trong vòng 1 giờ qua

Ngày 29 tháng 12 năm 2015 Khoa Khoa học trân trọng tổ chức Hội thảo "Đẩy mạnh nghiên cứu và giảng dạy Khoa học cơ bản gắn liền với ứng dụng trong trường Đại học".

Hội thảo trình bày những vấn đề cốt lõi trong giảng dạy và nghiên cứu Khoa học cơ bản trong trường Đại học nói chung cũng như Đại học Nông Lâm nói riêng. Hội thảo vinh dự chào sự góp mặt của các vị lãnh đạo chủ chốt của nhà trường, các khoa bạn và các phòng ban. Các nội dung trong hội thảo được thảo luận sôi nổi, nghiêm túc nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu.

Khoa Khoa học chân thành cảm ơn các vị lãnh đạo nhà trường, các vị khách mời đã đến tham dự và góp phần giúp Hội thảo diễn ra tốt đẹp.

Dưới đây là một vài hình ảnh lưu lại của Hội thảo.

Cô Mai phát biểu khai mạc

Lãnh đạo nhà trường tập trung tìm các giải pháp tối ưu cho các vấn đề được đặt ra trong hội thảo

Nguồn: Khoa Khoa học, 29/12/2015.

Số lần xem trang : :315
Nhập ngày : 29-08-2016
Điều chỉnh lần cuối :29-08-2016

Tin tức Khoa Khoa học